Trang Chủ Menu

 

ĐÁI ĐƯỜNG

Chế độ ăn cho bệnh tiểu đường, đái đường

Bài thuốc độc nhất vô nhị chữa tiểu đường

 

Chữa khỏi bệnh tiểu đường  "...Bệnh tiểu đường là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương..."

đái đường, dai duong, daiduong Cảm tưởng của Chú Trần Văn Ninh sinh năm 1958. Địa chỉ: số 10 đường Mẹ Suốt phường Hải Đình tỉnh Quảng Bình

Chú mới đi khám phát hiện tiểu đường, lượng đường trong máu 15.0. Hiện tại người mệt mỏi, khát nước, miệng đắng, mắt mờ. Một thời gian ngắn mà sút 5kg. Chú có đi kiểm tra và tìm hiểu thông tin về bệnh tiểu đường. Chú muốn điều trị bệnh bằng đông y. Chú có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và đặt 20 thang thuốc. Sau 20 thang, chú đi kiểm tra và rất bất ngờ vì  lượng đường từ chỉ số 15.0 đã giảm xuống mức 7.9. Chú rất mừng và tiếp tục duy trì điều trị. Sau 20 thang tiếp theo, chú đi kiểm tra thì lượng đường trở về mức bình thường là 6.2. Chú rất mừng và đã gọi điện về thông báo với phòng khám. Các các bác sĩ tây y cũng bất ngờ với kết quả điều trị, chỉ sau 40 thang thuốc, lượng đường đã giảm rất nhiều và trở về mức bình thường. Chú cũng gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn và toàn thể nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

đái đường, dai duong, daiduong Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Minh Bích, Hà Nội

Tôi là Nguyễn Minh Bích 65 tuổi ,ở số nhà 98 phố Nghĩa Tân Cầu Giấy -Hà Nội . Tôi bị bệnh :Tiểu đường , máu nhiễm mỡ
Cao huyết áp , Trượt đĩa đệm ( tôi đã mổ tháng 4/2011 vì nó gây TÊ ,BÌ chân trái ghê gớm )để chữa tê bì tôi đã chữa rất nhiều bệnh viện , rất nhiều thầy thuốc từ một năm nay mà không có chuyển biến .qua trang mạng được biết và tôi đã dược Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch bốc thuốc .Mới uống 2 lần ( với 40 thang thuốc ) nay chân tôi đã đỡ 60% , đi lại dễ dàng hơn nhiều .tôi ước mong và rất tin tưởng rằng
Thêm một lần thuốc nữa sẽ khỏi tới 90% -lương Y đã đem lại cuộc sống an lành cho tôi .nhân ngày 30/4 và 1/5đầy ý nghĩa này tôi xin gửi tới Lương Y lời Biết ơn trân trọng nhất
Chúc thầy thuốc - Nhà thuốc mạnh khỏe , nhiều thành công
Xứng đáng là nhà thuốc tin cậy ,quý trọng của Nhân Dân.

đái đường, dai duong, daiduong Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Thị Mai Hiền, 1984, Móng Cái, Quảng Ninh

Gần đây tôi mới phát hiện bị bệnh tiểu đường, tôi có dùng thuốc tây y điều trị nhưng đêm vẫn còn đi tiểu nhiều lần và rất háo nước và khát nước. Hiện nay lượng đường trong máu của tôi là 11,0,2 bắp chân tê và đau, mới phát hiện ra bệnh basedow tim đập nhanh, hồi hộp, người mệt mỏi và vã mồ hôi, rối loạn chức năng tim, hay cáu gắt. Đi ngoài thì phân lỏng nát không thành khuôn, kinh nguyệt không đều, hiện tại tôi vẫn chưa có hiện tượng sút cân. Qua giới thiệu tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị được bệnh này nên tôi có gửi mail tới phòng khám để kể triệu chứng. Các bác sĩ tư vấn của phòng khám đã gọi điện lại cho tôi để làm bệnh án và chuyển thuốc cho tôi. Sau 20 thang thuốc đầu tiên điều trị thì bệnh basedow đã khỏi được 50 %, lượng đường trong máu của tôi cũng đã giảm hơn, sức khỏe cũng có tiến triển tốt hơn. Sau đó tôi lấy thêm 20 thang thuốc nữa về uống thì bệnh basedow của tôi đã khỏi hẳn, còn bệnh tiểu đường của tôi cũng đã có tiến triển tốt hơn nhiều, không còn đi tiểu nhiều lần về đêm nữa, cảm giác háo khát cũng không còn nữa. Tôi thấy thuốc của phòng khám rất tốt. Hiện tôi đang uống thêm đợt cuối cùng để bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám.

đái đường, dai duong, daiduong Cảm tưởng của bệnh nhân NGuyễn Viết Khánh 1968

Tôi là Nguyễn Viết Khánh, ở Đường Lý Thường Kiệt, Phường Trần Phú, Hà Giang. Tôi bị bệnh tiểu đường, hiện đang uống thuốc tây nhưng không thấy giảm. Khi đói kiểm tra chỉ số đường huyết là 8. Khi no đo đường huyết trên 10. Tôi thường xuyên bị viêm răng lợi, khát nước. Tôi có đến khám và lấy thuốc về điều trị, sau 20 thang thuốc tôi thấy bệnh cũng đỡ nhiều, chỉ phải dùng insulin lượng thấp. Uống tiếp 20 thang nữa thì lượng đường đã ổn định. Tôi lấy 20 thang nữa thì bệnh khỏi hẳn.

đái đường, dai duong, daiduong Cảm tưởng của bệnh nhân Bùi Thị Hệ, 1959, Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2. Xét nghiệm có kết quả lượng đường là 8.3 – 8.8. Tôi cũng không biết bị từ bao giờ, sau khi phát hiện tôi có điều trị thuốc tây y nhưng không thấy chuyển biển, người cảm thấy mệt mỏi, chan tay tê. Sau khi biết được địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên mạng, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và tôi đặt 20 thang thuốc điều trị. Tôi thấy bệnh đỡ, cơ thể khỏe, miệng bớt khô và chân tay đỡ tê. Tôi tiếp tục điều trị 20 thang thuốc hiện đi kiểm tra lượng đường đã giảm xuống 5.4. Tôi chân thành cảm ơn.

đái đường, dai duong, daiduong Cảm tưởng của bà Lê thị thoa
   
Địa chỉ :   Phạm Minh Đức Ngô quyền Hải phòng
Tôi bị mắc bệnh tiểu đường đã lâu, hàng ngày thường xuyên uống ít, đái nhiều, mồm miệng khô háo, có những đêm mất ngủ vì tiểu tiện quá nhiều, tôi đã điều trị thuốc tây nhưng bệnh tình không giảm lượng đường ngày một lên gây biến chứng kèm theo tay chân tê, người ngày một gầy đi, tôi đã đến khám và điều trị nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn sau một thời gian 4 tháng dùng thuốc sắc tôi thấy lượng đường trong nước tiểu đã giảm rõ rệt cơ thể khỏe lên, bớt tiểu tiện,  đến nay bệnh tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, lượng đường trong nước tiểu bình thường
qua đây tôi xin chân thành cám ơn

 

 

tiểu đường, tieu duong, tieuduong Cảm tưởng của anh Hoàng Xuân Nhuận  - Đ/C Hạ long - Quảng Ninh

Tôi mới phát hiện bị  tiểu đường  khoảng hai tháng, sút cân, người béo, tiểu tiện trong. Tôi tìm trên mạng thấy đ/c thaythuoccuabạn.com. Tôi tham khảo và được biết đây là địa chỉ tin cậy và có uy tín. Tôi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc. uống 20 thang. Sau đó tôi đi kiểm tra lại thì lượgn đường trở về bình thường là 7.0. Tôi chân thành cảm ơn.

 

đái đường, dai duong, daiduong Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đái đường

đái đường, dai duong, daiduong Bệnh đái đường


 

đái đường, dai duong, daiduong
Print  đái đường, dai duong, tieu duong, daiduong    đái đường, dai duong, tieu duong, daiduong

 

  đái đường, dai duong, daiduong

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com