Lời cảm ơn - Banner
HOME MENU Lời cảm ơn - Tìm kiếm

CƠN ĐAU QUẶN THẬN

Chế độ ăn cho bệnh sỏi thận

Hết sỏi thận sau 20 thang thuốc

Nói chuyện trực tiếp với thầy thuốc

Là hiện tượng do sỏi nhỏ đang đi xuống trong niệu quản, làm cho Thận và niệu quản co thắt gây nên. Đa số phát ở một bên, nam giới bị nhiều hơn nữ. Triệu Chứng: Đột nhiên đau quặn bụng dưới dữ dội, đau như cắt, đau lan ra sau lưng và lan xuống mé trong đùi, đường tiểu đau, tức, muốn tiểu không tiểu được, mặt tái, ra mồ hôi, muốn nôn hoặc nôn mửa, có thể ngất.....

Lời cảm ơn của bệnh nhân Tống Đức Long 1981

Tháng 12 năm 2012 tôi phát hiện ra mình bị sỏi niệu quản phai khi đi siêu âm vì bị đái ra máu và đau bụng quằn quại (cơn đau quặn thận). Sau khi đã khám và uống rất nhiều thuốc Tây y tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội mà không hề có chuyển biến gì nên tôi quyết định thử với Đông y vì tình trạng lúc đó rất đau thắt lưng bên phải.Lên mạng tìm tài liệu thì thấy trang web của Thầy thuốc Nguyễn Hữu Toàn.Sau khi đọc và tham khảo ý kiến của những người đã chữa tại đây thì tôi quyết định đến khám tại cs2 ở Tứ Hiệp.Sau khám tôi nhận 20 thang thuốc về sắc uống.Sau 20 thang ngay lập tức tôi thấy khác lạ, đi siêu âm viên sỏi đã xuống sát bàng quang(bên ngoài)-trước kia nó nằm cách bàng quang 3cm.Quyết định mua thêm 15 thang thuốc nữa,uông đến thang thứ 7 thì thấy đái dắt 3 ngày liền .Tôi cố uống nhiều nước và mỗi lần đi tiểu lại lấy sức dặn thật mạnh ra cá máu.Đến sáng 27-5-2013, trong khi đi tiểu viên sỏi phụt ra rất dễ dàng. Đúng như hình ảnh lúc siêu âm.
Thay mặt gia đình tôi xin trân thành cảm ơn Lương y và nhà thuốc đã có bài thuốc hay để đẩy viên sỏi ra ngoài.
Chúc các lương y của nhà thuốc luôn mạnh giỏi để chữa bệnh cứu người.
Tôi xin trân thành cảm ơn.
HN.27-5-2013 Tống Đức Long kính thư.

Phạm Trung Kiên 1978, Địa chỉ: Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng - Hết đau quặn thận sau 20 ngày thuốc

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Tôi bị sỏi thận trái 5mm, đi tiểu nhiều lần, lượng đi bình thường, thường có hiện tượng đau tức vùng bụng rất khó chịu, cảm giác đau quặn thận, ngoài ra thỉnh thoảng tiểu rắt, thỉnh thoảng đau lưng. Tôi tiền sử gan nhiễm mỡ, lưỡi đỏ, rêu trắng,. bị 1 năm nay điều trị nhiều không khỏi. Được người quen giới thiệu tôi đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị sỏi thận. Sau khi uống 20 thang thuốc tôi thấy tiểu tiện dễ dàng hơn, đỡ đau lưng hơn. Tôi tiếp tục uống thuốc, sau khoảng 2 tháng uống thuốc tôi đi kiểm tra lại đã hết sỏi, tôi xin cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Công Thanh 1986, Đồ Sơn, Hải Phòng

Anh Thanh bị đau quặn bụng dưới (cơn đau quặn thận), đi siêu âm phát hiện sỏi niệu quản trái đoạn trong thành bàng quang 5mm, ngoai ra còn có ứ nước thận, đi tiểu ko nhìn thấy máu, nhưng có hồng cầu trong nước tiểu, ko buốt ko rắt, ăn ngủ bình thường, đi ngoài có lúc táo, tiền sử gan nhiễm mỡ. Anh Thanh biết thông tin về phòng khám, nên có đến khám trực tiếp và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống được 2 thang, bệnh nhân đi tiểu ra sỏi. Bệnh nhân còn không tin là nhanh như thế, chỉ uống chưa hết 2 thang đã ra sỏi, nên mang sỏi đến tận phòng khám, bệnh nhân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Đỗ Đồng Quỳnh 1977. Địa chỉ: Công ty cổ phần VIHA- Thống nhất. Xóm Vực, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội - Không còn đau quặn thận sau 40 thang thuốc

Trích bệnh án: Tiểu ra máu, đi khám bác sĩ kết luận sỏi niệu quản kèm theo viêm và thận giãn nhẹ. Đã điều trị thuốc tây, tiểu không còn ra máu nhưng vẫn còn đau nhiều vùng bụng dưới, đau thắt lưng, tiểu vẫn còn buốt rắt. Tiền sử viêm khớp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, hay đau vai do ngồi nhiều. Ăn uống kém, ngủ kém, người gầy, mệt mỏi, sợ lạnh. Tiểu đêm 3-4 lần.Anh Quỳnh có tới phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liệu trình 20 ngày thuốc anh đã đi tiểu ra viên sỏi kích thước 15.5mm, viên sỏi dài, to bằng hạt ngô, tuy nhiên bụng vẫn còn bí. Anh tiếp tục lấy thêm 1 liệu trình thuốc nữa về điều trị các triệu chứng khác. Sau khi uống hết 2 liệu trình thuốc bệnh của anh đã ổn định.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Tư vấn sức khỏe trực tuyến: 18006834

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.comchỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

Lời cảm ơn - đầu trang