Trang Chủ Menu

 

CHỨNG BỐC HỎA

 Chế độ ăn cho phụ nữ mãn kinh

 Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân

 Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ

 

Chứng này thường gặp ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh, Thận khí suy dần, Xung Nhâm mạch hư, huyết hải khô dần, âm không kiềm chế được dương làm Can dương thượng cang gây bệnh. Thanh niên mắc chứng này cần hỏi rừ, phần nhiều có bệnh sử về thủ thuật ngoại khoa làm tổn thương xung nhâm như cắt buồng trứng, cắt dạ con. . . Cũng như vậy nam giới trước và sau tuổi 64 xuất hiện chứng Can dương thượng cang, nếu cùng lúc có liên quan tới Thận khí suy và thiên quí hết, thường có kiêm chứng hậu phức tạp Can Thận âm dương đều hư....Biểu hiện: Chóng mặt, ù tai như ve kêu, phiền táo không yên, mặt bốc hoả, miệng khô ráo, kinh nguyệt rối loạn, lượng kinh ít và rít, thậm chí bế kinh. Mạch huyền tế, hoặc huyền tế sác

 Bác Đinh Thi Đào sinh năm 1949, Lập Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Bác Đào thường xuyên bốc hỏa từng cơn, tim đập nhanh, huyết áp không ổn định, lúc lên, lúc xuống. Người bâng khuâng, hay mệt mỏi. Miệng đắng. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Bác Đào có đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi bác uống 10 thang thuốc thấy hiện tượng bốc hỏa đã đỡ hơn. Tuy nhiên đêm ngủ vẫn còn thấy nóng lưng và miệng vẫn còn đắng. Người nhà bác tiếp tục lấy thuốc cho bác điều trị. Uống hết 10 thang tiếp theo mặt đỡ đõ, vai gáy không còn mỏi. Bác Đào uống tổng cộng 40 thang thuốc thấy người khỏe hẳn, không còn bốc hỏa, chứng đắng miệng cũng không còn. Người nhà bác có giới thiệu cho người quen đến phòng khám lấy thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám.

 Cảm tưởng của Đỗ Thị Loan sn 1957

Đ/c: Vạn Mỹ Ngô Quyền Hải Phòng

 Cảm tưởng của bà Bùi Thị Thanh

 


Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

   

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111