HOME MENU

BƯỚU CỔ

Chế độ ăn phòng và chữa bướu cổ

Điều trị bướu cổ không cần phẫu thuật

Bướu cổ đơn thuần là một bệnh to tuyến giáp thường do thiếu iot, hay gặp ở một số vùng nhất định (thường ở miền núi) nên còn gọi là bướu cổ địa phương, nữ mắc bệnh nhiều. Có khi là bướu cổ tán phát. Trong một số trường hợp, bướu cổ là phản ứng của tuyến giáp đối với sự mất cân bằng của nội tiết tuyến giáp...."

Chữa khỏi bệnh bướu cổ cho bệnh nhân Nguyễn Văn Lai 1942 - Dương Kinh - Hải Phòng

Bác Lai phát hiện bị bướu cổ mấy tháng nay, bác không muốn động dao kéo nên không muốn đi mổ. Bác Lai có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Bác uống được 20 ngày thuốc thì thấy cổ dễ chịu hơn, không còn bị ho như trước. Hiện tưởng thỉnh thoảng khó nuốt cũng giảm. Bác điều trị liên tục 4 tháng thì bướu cổ đã giảm hẳn. Bác tiếp tục điều trị thêm 1 tháng nữa thì khỏi hẳn.

Chữa khỏi bướu cổ cho bệnh nhân Hoàng Thị Xuân 1972 - Ý Yên - Nam Định

Tôi là Hoàng Thị Xuân, Cách đây mấy năm tôi đi kiểm tra thì phát hiện bị bướu cổ, tôi có cắt thuốc ở phòng khám để điều trị. Sau 4 tháng điều trị bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy thuốc ở Phòng khám!

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

 

Tư vấn sức khỏe miễn phí: 18006834

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.comchỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH