Trang Chủ Menu

 

BUỒNG TRỨNG ĐA NANG

Khám phá bài thuốc gia truyền chữa buồng trứng đa nang

Nói chuyện trực tiếp với thầy thuốc

Những thực phẩm nên ăn...???

 

Buồng trứng đa nang, buong trung da nang Chồng tinh trùng yếu, vợ buồng trứng đa nang chỉ cần uống 80 thang thuốc là có tin vui

Chị Lê Thị Liên 1991 và chồng là Uông Ngọc Lãm 1989. Địa chỉ: Tiểu khu 2 Thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, tỉnh  Thanh Hóa

Tháng 5/2015 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được bức thư từ địa chỉ email: lelien8391@gmail.com mong được tư vấn điều trị bệnh hiếm muộn

Trích thư: “ Vợ chồng cháu kết hôn 8 tháng nay, không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có em bé. Vợ chồng cháu có đi kiểm tra bác sĩ kết luận như sau:

Chồng: tinh trùng yếu , tính chất vật lý :màu trắng sữa thể tích 3.0ml,hóa lỏng 30 phút,độ qoánh 0.1,PH 7.5, đặc diển di đông: Mật độ TT : 22 triệu /ml, Tỷ lệ tinh trùng sống 70%, Khả năng di động tiến tớ nhanh 5%,Tiến tới chậm 20%, Không tiến tới 50%, Không di dộng là 25%.

Vợ:  Đi kiểm tra bs kết luận viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng , đã đốt, - Niêm mạc tử cung 12mm
- Buồng trứng 2 bên có nhiều nang noãn nhỏ
- Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng có vài nang naboth lugol(-) 2cm
- BTĐN do rậm lông
Cháu đã được Bác sỹ tại Trung Tâm Chăm Sóc SKSS Hà Nội cho đốt lộ tuyến đến nay được hơn 3 tháng cơ bản đã lành. Nhưng từ ngày đốt xong tới giờ cháu vẫn chưa thấy dịch màu trắng trứng xuất hiện, mà thỉnh thoảng có ra 1 ít dịch màu hơi vàng ko mùi. Bụng dưới của cháu thỉnh thoảng lại hơi nhới làm cháu có cảm giác tưởng mình có thai, Vòng kinh đều, thường 30 ngày, sắc kinh đỏ.

Trường hợp của vợ chồng cháu như vậy phòng khám có điều trị được không? Mong sớm nhận được thư hồi âm của phòng khám.”

Sau khi nhận được thư của Chị Liên và anh Lãm phòng khám đã gọi điện tư vấn cụ thể về cách thức điều trị của phòng khám. Anh chị đồng ý đặt thuốc điều trị qua đường bưu điện.

Hai vợ chồng anh chị mỗi người uống được 80 thang thuốc kèm theo thuốc viên hỗ trợ,  Ngày 26/7/2015 bệnh nhân có gọi điện thông báo với phòng khám muốn dừng thuốc để đi kiểm tra. Đến ngày 2/8/2015 phòng khám có liên lạc với anh chị để hỏi thăm tình hình sức khỏe thì không liên lạc được. Ngày 26/9/2015 chồng chị Liên có gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh đã có thai được 7 tuần, thai nhi phát triển bình thường và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111

Alexa Certified Site Stats for thaythuoccuaban.com