Trang Chủ Menu

 

 

 

BỆNH GOUT

 Bệnh gout nên ăn kiêng như thế nào...???

 Bài thuốc gia truyền điều trị ổn định bệnh gout...???

Tham khảo ý kiến Lương y Nguyễn Hữu Toàn

 

(....Bệnh gout là 1 dạng viêm khớp thể hiện qua những cơn đau, sưng khớp. Điểm đặc thù là đau nhức, sưng, đỏ, và nóng cũng như cứng (khó cử động) trong 1 hay nhiều khớp. Bệnh gout nếu không điều trị, các cơn đau cứ tái đi tái lại và có thể gây ra thương tổn khớp, gân, và các mô khác. Bệnh gout phổ biến nhất trong nam giới trên 40 tuổi.....). Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn với bài thuốc gia truyền nhiều đời đã điều trị ổn định bệnh gout cho hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước. Dưới đây là một số bệnh nhân điển hình bị gout, sau thời gian uống thuốc của phòng khám, bệnh đã ổn định hoàn toàn.

Trần Văn Lục 1955. Địa chỉ: số 205, tổ khu 4, Thị trấn Ba Hàng, Huyện Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tháng 5/2013 anh Lục có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh gout. Theo lời anh Lục thì: Anh phát hiện mình bị bệnh gout cách đấy khoảng gần 3 năm. Cứ khi nào ăn uống không kiêng là các khớp lại bị đau nhức, sưng nóng đỏ lên rất khó chịu. Đặc biệt anh thấy đau ở ngón chân cái. Ngủ không sâu giấc, hay mơ màng. Ngoài ra anh không có tiền sử bệnh gì.

Năm 2013 anh Lục uống 1 liệu trình 20 thang thuốc, bệnh đỡ đau hơn,

Năm 2014 anh Lục ấy 20 thang thuốc điều trị, anh cho biết thi thoảng thay đổi thời tiết còn đau.

Năm 2015 anh Lục lấy 1 liệu trình 20 thang điều trị tiếp.

Tháng 8/2016 pk goi điện hỏi thăm anh Lục, anh cho biết hơn 1 năm nay anh không bị lại nữa.

Phan Xuân Vinh 1939. Đ/C : Nhà số 9 Đường số 8 Khu Dân Cư Hiệp Thành 3 Phường Hiệp Thành TP Thủ Dầu 1 Tỉnh Bình Dương

Bác Vinh bị bệnh Gout từ năm 2013  đã điều trị ổn định rồi, Hiện tại có hiện tượng bị lại, đi khám Tây y Chỉ số Axit Uric 575 , có uống thực phẩm chức năng nhưng chỉ đỡ nhưng ko khỏi, tay bình thường, các khớp ngón chân thấy đau ,có sưng và đỏ ,sờ vào thấy nóng, khớp có nổi cục to tròn ngay khớp ngón chân cái, đi lại nhiều thấy đau nhiều ,thay đổi thời tiết thấy đau nhiều ko đi lại được , ăn uống bình thường, người bình thường ko béo, có nóng trong người, ko đau đầu, ko chóng mặt, huyết áp cao có uống thuốc tây y duy trì, đại tiểu tiện bình thường, có bệnh máu nhiễm mỡ. Có tiền sử bệnh dạ dày, đại tràng.

Tháng 3/2016 bác Vinh có điện về phòng khám để lấy thuốc điều trị. Bác Vinh uống 10 thang thuốc chỉ số axit uric đã giảm xuống mức cho phép. Tháng 8/2016 phòng khám có liên lạc với bác Vinh, bác cho biết từ đó tới giờ bệnh của bác vẫn ổn định.


Nguyễn Trọng Phương 1962. Số nhà 34 khu tt 28B Điện Biên Phủ quận Ba Đình Hà nội


Email: camtucau_tim45@yahoo.com.vn “Tôi bị gout 5 năm. Thời gian gần đây thường hay tái phát. cách đây 1 tuần bị sưng nóng đỏ, bị ở ngón giữa và ngón trỏ, đi lại đau chói, đôi khi đau quá ko đi xe máy được, ăn chât đạm bị đau tăng, người gầy, huyết áp 140/90, mỡ máu, tim hồi hộp, đại tiện phân nát, ngày đi 2 lần, đi xong thoải mái dễ chịu, 3 tháng tái phát 1 lần”.

Sau khi nhận được thư của bệnh nhân, phòng khám có tư vấn về phương pháp điều trị cho chú. Liệu trình đầu tiên chú Phương uống 15 ngày thuốc, uống hết chú thấy bệnh tiến triển rất tốt, đỡ đau hơn. Chú lấy tiếp 1 liệu trình 15 ngày thuốc nữa điều trị. Sau 2 liệu trình thuốc bệnh của chú đã ổn định.

 

 Lời cảm ơn của bệnh nhân Dương Quang Nhanh. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

 

    Tôi Dương Quang Nhanh xã An Hồng, An dương Hải phòng. Tôi bị bệnh gout, các khớp ngón thường hay bị xưng đỏ, đau nhức dữ dội, khi không xưng thì thường bị đau mỏi. Tôi có đến dùng thuốc viên gia truyền của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 6 năm 2005. Tôi uống hết 4 hộp thuốc viên và cảm thấy đỡ đau hẳn 3 năm. Hôm nay bệnh có hiện tượng tái phát nên tôi lại đến mua thuốc và ghi vài dòng lưu niệm cám ơn nhà thuốc có bài thuốc vừa hay vừa rẻ.

 Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thanh Thiết 1935. Địa chỉ: 127 Hoàng Hoa Thám phường 6 quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ CHí Minh

Tôi bị gút hiện tại ưng nóng đỏ đau ở bàn chân, chân này khỏi thì chân kia đau, ăn chất đạm vào bị nhiều, đi lại vận động đau nhiều. Tôi tìm tài liệu trên mạng và được tiết địa chỉ thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn và Sau ki dùng 20 ngày bệnh ổn định không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 Lời cảm ơn của bệnh nhân  Nguyễn Vĩnh Thịnh. 58/2/24 lê hồng phong phường 2 Quận 5 TP Hồ Chí Minh

Tôi bị bệnh Guot,1 đầu ngón chan cái,cổ tai trái mắt cá chân đau nhức xưng nóng đỏ đau đau nhức nhiều và tối bị 3 năm. Tôi được người giới thiệu phòng khám Nguyễn  Hữu Toàn và Sau khi điều trị 2 tháng đến nay  hơn 1 năm bệnh ổn định không tái lại. Tôi chân thành cảm ơn

 Lời cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Văn Thắng sn 1947. Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Tôi bị bệnh Gút, hiện các khớp ngón chân trái sưng đỏ, sờ nóng, đi lại đau khó khăn, Tôi tìm hiểu  trên mạng trang http://www.thaythuoccuaban.com. Biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y hiệu quả cao. Tôi xuống Hải Phòng khám và bắt mạch. Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn và cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích. Sau khi điều trị 50 thang, bệnh  khỏi các ngón chân không còn đau nhức, đi lại bình thường. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ.

 


Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

   

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111