Trang Chủ Menu

 

 

 

BỆNH GOUT

 Bệnh gout nên ăn kiêng như thế nào...???

 Bài thuốc gia truyền điều trị ổn định bệnh gout...???

Tham khảo ý kiến Lương y Nguyễn Hữu Toàn

 

(....Bệnh gout là 1 dạng viêm khớp thể hiện qua những cơn đau, sưng khớp. Điểm đặc thù là đau nhức, sưng, đỏ, và nóng cũng như cứng (khó cử động) trong 1 hay nhiều khớp. Bệnh gout nếu không điều trị, các cơn đau cứ tái đi tái lại và có thể gây ra thương tổn khớp, gân, và các mô khác. Bệnh gout phổ biến nhất trong nam giới trên 40 tuổi.....). Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn với bài thuốc gia truyền nhiều đời đã điều trị ổn định bệnh gout cho hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước. Dưới đây là một số bệnh nhân điển hình bị gout, sau thời gian uống thuốc của phòng khám, bệnh đã ổn định hoàn toàn.

 

 Lời cảm ơn của bệnh nhân Dương Quang Nhanh. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

 

    Tôi Dương Quang Nhanh xã An Hồng, An dương Hải phòng. Tôi bị bệnh gout, các khớp ngón thường hay bị xưng đỏ, đau nhức dữ dội, khi không xưng thì thường bị đau mỏi. Tôi có đến dùng thuốc viên gia truyền của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 6 năm 2005. Tôi uống hết 4 hộp thuốc viên và cảm thấy đỡ đau hẳn 3 năm. Hôm nay bệnh có hiện tượng tái phát nên tôi lại đến mua thuốc và ghi vài dòng lưu niệm cám ơn nhà thuốc có bài thuốc vừa hay vừa rẻ.

 Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thanh Thiết 1935. Địa chỉ: 127 Hoàng Hoa Thám phường 6 quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ CHí Minh

Tôi bị gút hiện tại ưng nóng đỏ đau ở bàn chân, chân này khỏi thì chân kia đau, ăn chất đạm vào bị nhiều, đi lại vận động đau nhiều. Tôi tìm tài liệu trên mạng và được tiết địa chỉ thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn và Sau ki dùng 20 ngày bệnh ổn định không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 Lời cảm ơn của bệnh nhân  Nguyễn Vĩnh Thịnh. 58/2/24 lê hồng phong phường 2 Quận 5 TP Hồ Chí Minh

Tôi bị bệnh Guot,1 đầu ngón chan cái,cổ tai trái mắt cá chân đau nhức xưng nóng đỏ đau đau nhức nhiều và tối bị 3 năm. Tôi được người giới thiệu phòng khám Nguyễn  Hữu Toàn và Sau khi điều trị 2 tháng đến nay  hơn 1 năm bệnh ổn định không tái lại. Tôi chân thành cảm ơn

 Lời cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Văn Thắng sn 1947. Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Tôi bị bệnh Gút, hiện các khớp ngón chân trái sưng đỏ, sờ nóng, đi lại đau khó khăn, Tôi tìm hiểu  trên mạng trang http://www.thaythuoccuaban.com. Biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y hiệu quả cao. Tôi xuống Hải Phòng khám và bắt mạch. Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn và cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích. Sau khi điều trị 50 thang, bệnh  khỏi các ngón chân không còn đau nhức, đi lại bình thường. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ.

 


Thông tin trên Website : www.thaythuoccuaban.com  chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn (Công ty cổ phần  Y Dược YHT) : số 482 lô 22C Đường lê Hồng Phong - Hải Phòng. GP :

197GCN HNY SYTHP

   

Để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, chính xác bạn hãy vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp

Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số: 19006834 - 0317300111