AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN LÀ G̀ TÁC DỤNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HOME
Bài thuốc An cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn là ǵ?

PH̉NG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Pḥng khám đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn có truyền thống rất lâu đời. Tiền thân của pḥng khám bắt nguồn từ đời ông nội là Y sư Nguyễn Hữu Hách (1897-1990) . Cụ xuất thân từ một nhà nho, giỏi y học. Người được con cháu ḍng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của ḍng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách, kế thừa và phát huy các bài thuốc đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đ́nh, lương y đă chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.
Với sự đóng góp tích cực trong công tác hoạt động cứu chữa bệnh Lương Y Nguyễn Hữu Toàn đă được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng - Danh hiệu “Trái tim v́ sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Tiếp theo...

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN - THẦN DƯỢC CHO NGƯỜI ĐỘT QUỴ.

Nguyên tắc điều trị đột quị1. Sử lư cấp cứu càng nhanh càng tốt để ngăn chặn cơn đột quị, Việc cấp cứu sớm có ư nghĩa rất quan trọng, do trong vài giờ đầu mới xảy ra đột quị thường có nhiều biến chứng đe dọa tính mạng BN nhưng có thể pḥng ngừa hay điều trị được2. An thần: tức là làm giảm hưng phấn các tế bào năo, từ đó làm giảm lượng oxy tiêu thụ3. Khai khiếu thông mạch: làm cho các mạch máu năo thư dăn, dăn ra cục máu đông thoát đi được, có một số bệnh viện trên thế giới dùng biện pháp nong mạch hoặc giải phẫu4. Hoạt huyết tiêu ứ: Dùng thuốc hoạt huyết tiêu ứ để tiêu trừ những huyết khối, những mảng xơ vữa trong cơ thểAN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN – THẦN DƯỢC CHO NGƯỜI ĐỘT QUỊ!An cung Ngưu hoàng hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu năo cực ḱ hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đă tỉnh lại và hồi phục.Thành phần : Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim…..Trong đó các vị thuốc Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên …. thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào năo giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhấtXạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính v́ tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng v́ sẽ bị sẩy thai)Chính v́ có tính chất như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quị (Thể chứng bế, nhồi máu năo) cực ḱ hiệu quả. Các bệnh viện ở Trung quốc đều có loại thuốc này để điều trị đột quị.Tại sao mỗi gia đ́nh nên có một vài viên An cung Ngưu Hoàng Hoàn để pḥng bị ?Như trên đă tŕnh bầy, khi đột quị xẩy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực ḱ quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. V́ vậy khi tai biến xẩy ra, bạn cần phai cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào năo bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đ́nh cần phải dự trữ ít nhất một viên An cung Ngưu Hoàng hoàn để cấp cứu.
84.031.3722083 84.031.3246181
TIN MỚI VỀ AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN
SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN Chất lượng đảm bảoGiá: 820.000 Đặt mua hàng SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN Chất lượng đảm bảoGiá: 1.500.000 Đặt mua hàng SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN Chất lượng đảm bảoGiá: 820.000 Đặt mua hàng